การประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2564

...เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2564 งานเลขานุการ กลุ่มบริหารงานบุคคล ดำเนินการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 ครั้งที่ 1/2564 ขึ้น ...ในการนี้ มีกิจกรรมก่อนเริ่มการประชุม คือ การบรรยายพิเศษโดยได้รับเกียรติจาก ผอ.หาญ หงษ์ยนต์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จังหวัดกำแพงเพชร มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับสวัสดิการและการคุ้มครองสวัสดิภาพด้านต่าง ๆ จาก สกสค. และได้แนะนำบุคคลกร 2 ท่าน ในโอกาสมาบรรจุเข้ารับราชการครูในตำแหน่ง ครูผู้ช่วยทำการสอนในรายวิชาวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ งานส่งเสริมขวัญและกำลังใจ ได้มอบของขวัญในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของบุคคลกรที่เกิดในเดือนมกราคม ...ทั้งนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย ข้าราชการครู และบุคลากร เข้าร่วมประชุมหารือเพื่อกำหนดแนวทางในการพัฒนาผู้เรียนและโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม #ประชาสัมพันธ์พรานพิท #PR_PRANPIT

อีเมล์ : [email protected]