ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ครั้งที่ 1/2562

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ดำเนินการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1/2562 โดยมีนายอานนท์ อภิชาติตรากูล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานการประชุม ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เพื่อร่วมกันปรึกษาหารือ และทราบผลการดำเนินการจัดการศึกษาในภาคเรียนที่ผ่านมา รวมทั้งขอความเห็นชอบในการดำเนินโครงการ กิจกรรม การเบิกจ่ายงบประมาณให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ เพื่อให้การจัดการศึกษาของโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย โดยในการประชุมฯครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากคณะกรรมการทุกท่านเป็นอย่างดี ทางโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคมต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

อีเมล์ : [email protected]