"ผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพม.41"

...เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 โดยนายอำนวย อภิชาติตรากูล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด (จังหวัดกำแพงเพชร-พิจิตร) ณ ห้องประชุม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 นายอำนวย อภิชาติตรากูล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 ในการประชุมครั้งนี้ได้แสดงความยินดีกับ นายสุดเขต สวยสม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 ที่สอบได้ในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาที่ผ่านมา และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการอบรมเข้าสู่ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และได้แนะนำผู้บริหารสถานศึกษาที่ได้เข้ารับตำแหน่งจากการโอนย้ายและตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา จำนวน 10 ท่าน โดยได้มีการจัดทำบันทึกข้อตกลง MOU กับผู้บริหารในครั้งนี้อีกด้วย จากนั้นกลุ่มงานทุกกลุ่มได้ดำเนินการแจงงานการปฏิบัติของแต่ละกลุ่มเพื่อให้ผู้บริหารสถานศึกษาได้รับทราบการดำเนินงานของสำนักงาน และเพื่อรับนโยบายของท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 ไปปฏิบัติให้สอดรับกับการดำเนินงานของโรงเรียนให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดผลสัมฤทธิ์ต่อตัวนักเรียนอย่างสูงสุด...

อีเมล์ : [email protected]