โครงการติวภาษาอังกฤษเพิ่มพูนความรู้ สู่เยาวชนคนรุ่นใหม่ของอำเภอพรานกระต่าย (สโมสรโรตารี่พรานกระต่าย)

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ดร. ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม เป็นประธานเปิดโครงการติวภาษาอังกฤษเพิ่มพูนความรู้ สู่เยาวชนคนรุ่นใหม่ของอำเภอพรานกระต่าย มีนายปภัสสร์ เจริญสุกาญจน์ นายกสโมสรโรตารี่พรานกระต่าย เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู และคณะกรรมการสโมสรโรตารี่พรานกระต่าย เข้าร่วม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารเรียน 4 โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม

โครงการติวภาษาอังกฤษเพิ่มพูนความรู้ สู่เยาวชนคนรุ่นใหม่ของอำเภอพรานกระต่ายครั้งนี้ มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 จากโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม โรงเรียนพิไกรวิทยา และโรงเรียนเรืองวิทย์พิทยาคม เข้าร่วม ได้รับเกียรติจากอาจารย์สุรกิจ ไม้แก้ว (ครูบอย) จากสถาบันภาษากาเณศ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นวิทยากร โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้การสนับสนุนจาก สโมสรโรตารี่พรานกระต่าย

อีเมล์ : [email protected]