...เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2564 โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้บังคับบัญชายุวกาชาด สมาชิกยุวกาชาด ให้การต้อนรับ นายพรชัย จันทะคุณ รองศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร ประธานในพิธี นายวิชิต ผาสุขจิตร ผู้อำนวยการกลุ่มลูกเสือ ยุวกาชาด และกิจการนักเรียน สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร นายวสันต์ นาคมูล นักวิชาการชำนาญการ กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 ร่วมประกอบพิธีถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กล่าวอาเศียรวาท และปฏิญาณตนยุวกาชาด เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ประจำปี 2564 (99 ปี ยุวกาชาดไทย) ณ หอประชุมโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม #ประชาสัมพันธ์พรานพิท #PR_PRANPIT

อีเมล์ : [email protected]